6IX.vn là dự án thương mại điện tử (TMĐT) được xây dựng bởi Dynabyte – một tech startup (1) trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Thời trang, ẩm thực, cuộc sống  là lĩnh vực đầu tiên chúng tôi quyết định xâm nhập.

Theo nhận định của chúng tôi, thị trường Việt Nam hiện nay đang gặp phải 2 vấn đề:

1. Thiếu niềm tin về TMĐT

Thói quen tiêu thụ sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam hiện nay chủ yếu vẫn thông qua việc chi trả trao tay bằng tiền mặt. Những năm gần đây, với sự phát triển của Internet và tiêu chuẩn cuộc sống nâng cao, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng Việt Nam bắt đầu hình thành, từ đó dẫn đến sự ra đời của các website thương mại điện tử.

Tuy nhiên, do tâm lý e ngại về tính an toàn của hình thức thanh toán trực tuyến và niềm tin chưa đủ từ các nhà cung cấp sản phẩm/ dịch vụ online, đại đa số người tiêu dùng Việt Nam chưa thực sự sẵn sàng trải nghiệm hình thức mua sắm trực tuyến vốn là xu hướng của thế giới.

2. Người tiêu dùng bị nhầm tưởng về các sản phẩm thời trang chính hãng
Trên thị trường hiện nay, do nhiều lí do, có một lượng lớn hàng hóa thời trang tuy được đóng mác thương hiệu và được các nhà cung cấp khẳng định về chất lượng nhưng thực tế được sản xuất nhái lại từ các thương hiệu trên thế giới. Điều này dẫn đến tình trạng người tiêu dùng Việt Nam bị nhầm tưởng về chất lượng của các sản phẩm thời chính hãng, gây ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu và gây khó khăn cho các đơn vị phân phối hàng hóa chính hãng.

Người Việt Nam xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt hơn, vì thế dự án của chúng tôi tập trung giải quyết 2 vấn đề nêu trên qua sản phẩm 6IX.

6IX cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chính hãng của những thương hiệu phổ biến trên thế giới với một mức giá hợp lý. Ngoài ra, 6IX khao khát xây dựng và mang đến cho người dùng một dịch vụ hoàn hảo thể hiện qua ý nghĩa thương hiệu 6IX, được cách điệu từ chữ “SIX” – Service Is eXcellent”.

Mua sắm với 6IX, người tiêu dùng sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 6 tuần
  • Thanh toán an toàn, tiện lợi
  • Hỗ trợ khách hàng tận tâm
  • Tham gia vào cộng đồng thời trang