Quà tặng 50 voucher J SHOES trị giá 500K

* Thương hiệu J SHOES

Thương hiệu J SHOES ra đời tại Midlans, vùng đất xinh đẹp của xứ xở sương mù Anh Quốc. Đây là vùng đất nổi tiếng hàng thế kỷ bởi nghề đóng giày của những người thợ thủ công tài hoa. Lấy cảm hứng từ miền đất giàu truyền thống, J SHOES đã thổi vào những thiết kế của mình sự hòa trộn giữa những "thiết kế vượt thời gian của Anh Quốc" và "hơi thở thời đại mới". Đội ngũ thiết kế của J SHOES đang ngày càng lớn mạnh và là nơi tập hợp những cá nhân cùng chung nhiệt huyết và niềm đam mê - những người luôn tin tưởng rằng giá trị của sự tinh tế về thiết kế, sự tỉ mỉ của từng nhát cắt, đường khâu thủ công hay và chất lượng tuyệt hảo sẽ làm nên giá trị vĩnh cửu của những đôi giày.

Mỗi sản phẩm J Shoes đều được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân làm giày lành nghề. Các công đoạn chế biến da (xử lý hóa chất, tái thuộc da, ăn dầu và nhuộm da), khâu đánh bóng cho đến làm mịn mặt da đều được xử lý với một quy trình đặc biệt và riêng biệt không giống nhau để tạo nên những loại da với chất lượng tuyệt hảo cho mỗi dòng sản phẩm giày dép J Shoes. 

Hãy ngắm nhìn những khách hàng yêu giầy J SHOES, bạn sẽ thực sự hiểu thế nào là thương hiệu J SHOES. Họ là những con người của tự do. Họ không phải là người theo sau...cũng không phải là những người biết cách tự hài lòng với bản thân. Ở họ luôn toát lên phong cách cực kỳ "Tự tin và Cá tính" 

Cá tính thương hiệu còn được thể hiện ngay tại các không gian mua sắm của J Shoes trên khắp thế giới. Các cửa hàng sử dụng chủ yếu những chất liệu tự nhiên như sắt, gỗ cao cấp… mang đến một không gian trưng bày và mua sắm thượng hạng cho khách hàng. 

Bài trí cửa hàng của J SHOES tại Singapore và Thái Lan

Showroom 2B Phan Bội Châu, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tinh tế trong thiết kế, tỉ mẩn trong từng đường kim mũi chỉ, những đôi giày da thật của J SHOES có giá dao động từ 2 triệu đến 7 triệu. Tuy mới du nhập vào Việt Nam nhưng J Shoes đã làm nên một sức hút và hấp dẫn mạnh mẽ đối với người tiêu dùng, cả về phong cách thiết kế, chất lượng, phong cách bài trí sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp và dịch vụ bán hàng chu đáo. 

* Nhận Voucher mua sắm trị giá 500K của J SHOES (dành cho khách hàng tại Hà Nội)
  - Bước 1:
Đăng ký thông tin ở form bên dưới

  - Bước 2: 50 khách hàng đăng ký sớm nhất sẽ nhận được voucher (Bộ phận CSKH của 6IX.vn sẽ gọi điện xác nhận qua điện thoại hoặc email của quý khách)

  - Bước 3: Nhận voucher trực tiếp tại Showroom của 6IX.vn - 34 Điện Biên Phủ - Hà Nội, đi vào cổng White House (Từ T2 đến T6: 9h đến 18h30, T7: 9h đến 12h). Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 04 6686 1406 hoặc email về địa chỉ support@6ix.vn

* Voucher có giá trị mua sắm tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống J SHOES tại Hà Nội: 

  • Cửa hàng 1: 2B Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cửa hàng 2: 25B Phố Huế, Hoàn Kiếm, Hà Nội