TRANG CHỦ »Túi xách, ví hàng hiệu »   Túi đeo chéo dáng ngang Steve Madden

Túi đeo chéo dáng ngang Steve Madden

Style: #6IX89LP0GB
600.000₫ (-70%) Giá gốc: 2.000.000
HẾT HÀNG
 • Vận chuyển MIỄN PHÍ
 • Hoàn trả miễn phí 6 TUẦN
 • Sản phẩm CHÍNH HÃNG
 • Quà tặng bất ngờ
Liên hệ chúng tôi 04 6686 1406
Showroom: 34 Điện Biên Phủ - Bà Đình - Hà Nội
 • Thương hiệu: Steve Madden

  Steve Madden là một trong những nhà thiết kế giày thành công nhất tại Mỹ. Ông đã có hơn 20 năm thiết kế và tạo nên những trào lưu giày nổi tiếng. Ông hướng đến làm nổi bật cá tính của khách hàng trong thiết kế sản phẩm của mình. Thương hiệu Madden nay đã mở rộng sang những sản phẩm phụ kiện thời trang như túi xách, thắt lưng, kính mát... và tất cả các loại sản phẩm này vẫn giữ nguyên phương châm thiết kế ban đầu của Madden là dành cho giới trẻ và làm nổi bật cá tính của khách hàng.

  Thông tin sản phẩm

  Chất liệu
  Giả da
  Kích thước
  Ngang: 29cm, Cao: 22cm, Đáy: 6,5 cm
  Màu sắc
  Đen 

  Túi xách chéo giả da, dây đeo cố định. Thân trong chỉ có một ngăn rộng, mặt trước thân ngoài có hai túi phụ nằm ngang khá rộng. Các dây phụ kiện túi được đính đinh  tán nổi bật và bắt mắt. Thích hợp để đi dạo phố, du lịch, đi học,đi làm...

  Xuất xứ:
  Nhập khẩu chính hãng từ Mỹ
  Sản xuất tại Trung Quốc

   

  Vì sao hàng chính hãng lại có xuất xứ từ nước thứ 3?


   

   Hiện nay, xã hội phát triển, đời sống tăng cao và nhu cầu sử dụng các sản phẩm hàng hóa có chất lượng là mong muốn của nhiều người Việt Nam. Khi sở hữu trong tay một sản phẩm chính hãng với giá thành cao, nhiều người băn khoăn “Vì sao hàng xịn mà lại là Made in China”. Do nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng nên 6ix.vn đã nghiên cứu và tìm câu trả lời thỏa đáng nhất cho khách hàng.

   

   Hàng hóa của thế giới được sản xuất ở đâu? Trước đây, khi nhân công ở các nước châu Âu và Mỹ còn rẻ, hàng hóa của các hãng thời trang lớn thường được sản xuất tại các nước bản địa. Từ sau những năm 80, khi Trung Quốc, Ấn độ, Indonesia, Thailand hay Việt nam dần nổi lên trở thành những công xưởng của thế giới, xu hướng chuyển dịch nhà máy công xưởng sang các nước này ngày càng cao và cho tới nay hầu như toàn bộ các thương hiệu lớn đều có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và các nước có lao động rẻ như Việt nam, Thái Lan, Indonesia… Chúng ta có thể hình dung, "hàng hiệu" của các thương hiệu lớn trên thế giới giờ đây chủ yếu sản xuất ở các nước thứ 3 trong đó có Việt nam. Và tuy mang nhãn mác Made in Vietnam, Made in China, Made in Cambodia… nhưng những sản phẩm đã qua được kiểm duyệt khắt khe theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu sẽ luôn đảm bảo chất lượng cao và không hề có một sai sót gì. Nếu chỉ cần một lỗi nhỏ thì sản phẩm đó sẽ bị ở lại nước thứ 3 mà không được các hãng của Mỹ và Châu Âu nhận lại.

   

  Tại 6ix.vn, có thể khách hàng sẽ nhìn thấy xuất xứ sản phẩm từ một nước Châu Á nhưng chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của 6ix.vn hoàn toàn là hàng chính hãng, chất lượng cao và được nhập khẩu 100% từ Mỹ và các nước Châu Âu.

   

   6ix.vn nói không với hàng Fake.


 • Chưa có nhận xét nào

  Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn